Bạn đọc
Tập cho trẻ dùng máy giặt, hành động nhỏ ý nghĩa lớn Tập cho trẻ dùng máy giặt, hành động nhỏ ý nghĩa lớn

Trẻ em cần được giáo dục kĩ về nếp sống, một trong những cách giúp trẻ...

Đọc tiếp...

Đặt máy giặt ở đâu để làm ăn phát tài? Đặt máy giặt ở đâu để làm ăn phát tài?

Máy giặt cũng là một loại gia cụ thường xuyên được sử dụng. Đặt máy...

Đọc tiếp...

Máy giặt nào tiết kiệm điện nhất hiện nay Máy giặt nào tiết kiệm điện nhất hiện nay

Việc chọn mua máy giặt tiết kiệm điện là ưu tiên hàng đầu của người...

Đọc tiếp...

Máy giặt lồng đứng hãng nào tốt nhất hiện nay? Máy giặt lồng đứng hãng nào tốt nhất hiện nay?

Máy giặt lồng đứng với giá thành từ rẻ là lựa chọn của nhiều gia đình....

Đọc tiếp...

Xử lý hiện tượng máy giặt bị trào bọt Xử lý hiện tượng máy giặt bị trào bọt

Máy giặt bị trào bọt ra ngoài lồng giặt khi sử dụng là hiện tượng khá phổ...

Đọc tiếp...

Untitled Document
Thống kê truy cập
Đang xem:      03
Hôm nay :      22
Hôm qua :      24
Tổng:      110153
 
 
 
 

Tin tức

Tập cho trẻ dùng máy giặt, hành động nhỏ ý nghĩa lớn
Trẻ em cần được giáo dục kĩ về nếp sống, một trong những cách giúp trẻ làm quen với việc ngăn nắp, sạch sẽ là giặt quần áo. Tuy nhiên, giặt bằng tay thì lại gây kích ứng da. Vì thế, bạn hãy cho trẻ học quen cách dùng máy giặt bằng những bí quyết sau.
Đặt máy giặt ở đâu để làm ăn phát tài?
Máy giặt cũng là một loại gia cụ thường xuyên được sử dụng. Đặt máy giặt ở đâu trong nhà cho hợp phong thủy cũng là một trong những điều cần quan tâm, nếu bạn muốn phát tài.
Máy giặt nào tiết kiệm điện nhất hiện nay
Việc chọn mua máy giặt tiết kiệm điện là ưu tiên hàng đầu của người dùng. Hãy để điện lạnh Bách Khoa Hà Nội giúp bạn máy giặt nào tiết kiệm điện nhất hiện nay?
Máy giặt lồng đứng hãng nào tốt nhất hiện nay?
Máy giặt lồng đứng với giá thành từ rẻ là lựa chọn của nhiều gia đình. Mỗi hãng có ưu, khuyết điểm riêng. Vậy, máy giặt lồng đứng hãng nào tốt nhất hiện nay?
Xử lý hiện tượng máy giặt bị trào bọt
Máy giặt bị trào bọt ra ngoài lồng giặt khi sử dụng là hiện tượng khá phổ biến hiện nay. Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này là do chúng ta khi sử dụng có những thói quen không tốt như: việc sử dụng không đúng bột giặt chuyên dùng cho máy giặt, lượng bột giặt cho vào quá nhiều tạo lượng bọt lớn khi giặt….
Mã lỗi máy giặt Sanyo
Bằng việc cung cấp mã lỗi máy giặt Sanyo chúng tôi muốn khách hàng khi gặp trục trặc về việc sử dụng máy giặt Sanyo phần nào nắm được lỗi máy giặt đang gặp phải và có phuong án xử lý.
Mã lỗi máy giặt LG
Chúng tôi cung cấp bảng mã lỗi máy giặt LG nhằm giúp khách hàng phần nào nắm được các trục trặc kỹ thuật mà máy giặt nhà mình đang gặp phải. bằng việc xác định lỗi theo bảng mã lỗi dưới đây có thể giúp khách hàng tự khắc phục được những trục trặc. Trường hợp phức tạp khách hàng có thể liên hệ trung tôi để được hỗ trợ.
Mã lỗi máy giặt Toshiba
Bằng việc cung cấp mã lỗi máy giặt Toshiba chúng tôi muốn khách hàng khi gặp trục trặc về việc sử dụng máy giặt Sanyo phần nào nắm được lỗi máy giặt đang gặp phải và có phuong án xử lý.
Mã lỗi máy giặt Samsung
Bằng việc cung cấp mã lỗi máy giặt Samsung chúng tôi muốn khách hàng khi gặp trục trặc về việc sử dụng máy giặt Sanyo phần nào nắm được lỗi máy giặt đang gặp phải và có phuong án xử lý.
Giải mã các chương trình của máy giặt
Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu bài về ý nghĩa các chương trình máy giặt – mỗi chương trình, mức nhiệt độ phù hợp với từng loại vải, lượng quần áo hay mức độ bẩn của đồ cần giặt. Loạt bài viết “Giải mã về máy giặt” do các chuyên gia tạp chí chuyên về đánh giá đồ gia dụng Which? của Anh thực hiện.
Trang 1/7
1
... 7
^ Về đầu trang